Fostex tung ra phiên bản giới hạn ‘Pearl White’ cho tai nghe TH900 Mk2

Fostex tung ra phiên bản giới hạn ‘Pearl White’ cho tai nghe TH900 Mk2

Mẫu tai nghe tham chiếu TH900 Mk2 của thương hiệu âm thanh Nhật Bản Fostex giờ đây đã có thêm phiên bản giới hạn ‘Pearl White’. Đây là phiên bản đặc biệt thứ 2 của dòng tai nghe này sau Fostex TH900 Mk2 Emerald Green ra mắt vào cuối năm 2017.

Được giới thiệu lần đầu tiên năm 2012, phiên bản Mk2 ra đời năm 2017, dòng tai nghe hi-end Fostex TH900 giờ đây đã có rất nhiều phiên bản khác nhau, trong đó có những phiên bản giới hạn với thiết kế đặc biệt. Ở phiên bản ‘Pearl White’ này, chiếc tai nghe nổi bật với tấm ốp lưng màu trắng ngọc trai sang trọng, được hoàn thiện bằng sơn mài 'Urushi' truyền thống của Nhật Bản. Lớp sơn mài này được chế tác thủ công bởi những nghệ nhân cổ truyền nổi tiếng của Nhật Bản, với truyền thống lên tới 110 năm tuổi.

Fostex tung ra phiên bản giới hạn ‘Pearl White’ cho tai nghe TH900 Mk2

Tai nghe được thiết kế theo dạng closed với earpad làm từ bọt biển bọc loại da protein với bộ vỏ trứng giúp mang lại cảm giác đeo thoải mái và dễ chịu trong suốt thời gian dài.TH900 Mk2 được trang bị driver neodymium với hệ thống nam châm MRS (Magnetic Repulsion System) có lực từ lên đến 1,5 Tesla giúp tai nghe đạt được dải động lớn, tốc độ cao và khả năng đáp ứng tần số siêu việt. Màng driver được sử dụng loại Biodyna độc quyền của Fostex, được tuyên bố với khả năng tái tạo âm thanh có độ phân giải rất cao cùng chất âm thượng hạng.

Phiên bản mới của TH900 Mk2 cũng được trang bị thêm tính năng hữu ích re-cable cho phép người thay đổi tùy ý loại cáp tai nghe của mình thay vì chỉ giới hạn ở chuẩn cáp unbalance như trước đây. Thêm vào đó, mẫu cable balanced ET-H3.0N7BL cũng bắt đầu được hãng bán ra rộng rãi hơn nhằm phục vụ thị trường headamp với jack XLR 4-pin ngày càng phát triển phổ biến.

Fostex tung ra phiên bản giới hạn ‘Pearl White’ cho tai nghe TH900 Mk2

Mẫu tai nghe này cũng được bán kèm cáp unbalanced được làm từ lõi đồng OFC 7N (99.99999%) và sử dụng jack cắm được pha hợp kim nhôm Duralumin có độ bền rất cao. Được biết, giá bán của tai nghe Fostex TH900 Mk2 tại thị trường Anh vào khoảng 1.699 Bảng Anh (52 triệu đồng).

Quang Tiến

Bài viết liên quan

Nên xem

Cùng chủ đề

Bình luận