Fiio F9: Tai nghe dành cho "Basshead"

Fiio F9: Tai nghe dành cho

Sở hữu âm bass mạnh mẽ cũng như khả năng tái tạo lại âm thanh có âm lượng lớn, Fiio F9 hứa hẹn sẽ là chiếc tai nghe thích hợp cho những ai yêu thích các bài hát sôi động, trẻ trung.

Fiio F9: Tai nghe dành cho

Tai nghe Fiio F9 là một trong những mẫu tai nghe mới vừa được hãng Fiio giới thiệu đến với người dùng nhân dịp kỉ niệm 10 năm của hãng. Về tổng thể, F9 không có chất âm kiểu quá thiên về một dải hay trung tính, cũng như khó làm hài lòng các audiophile khó tính. Bù lại, điểm mà F9 sẽ khiến người dùng ấn tượng đó là nó có khả năng tái tạo lại âm thanh có âm lượng lớn, dồi dào năng lượng.

Fiio F9: Tai nghe dành cho

Bên cạnh đó, khả năng tái tạo lại dải trầm có lẽ chính là ưu điểm lớn nhất của mẫu tai nghe này. Với những bài nhạc sôi động, F9 thể hiện khá tốt khi thể hiện âm bass dầy và xuống khá sâu. Mặc dù phần dải cao của F9 chỉ ở mức "ổn" do vẫn có vẻ hơi chói, nhưng nhìn chung thì đây là một lựa chọn không tồi nếu bạn là một người nghe "tạp" và không yêu cầu quá khắt khe về chất âm.

Fiio F9: Tai nghe dành cho
 Về thiết kế, F9 có chất lượng hoàn thiện sản phẩm khá tốt, đặc biệt là so với các sản phẩm khác trong cùng tầm giá. Mẫu tai nghe này sở hữu thiết kế 3 Driver, trong đó có 1 driver dynamic kích thước 9.2mm và 2 driver balanced armature được trang bị ở mỗi bên tai nghe. Theo Fiio, F9 sẽ có mức trở kháng vào khoảng 28 ohm. 

Fiio F9: Tai nghe dành cho

Đi kèm trong hộp của F9 là 2 dây cáp 1,2 m có thể thay đổi được tuỳ theo nhu cầu của người dùng, bao gồm 1 dây sử dụng jack 3.5mm có kèm cụm mic và điều khiển trên dây, 1 dây sử dụng jack balanced 2.5mm để người dùng có thể kết nối với các máy nghe nhạc bỏ túi của Astell & Kern. Ngoài ra, Fiio cũng rất hào phóng khi tặng thêm túi đựng chống nước cho người dùng cất tai nghe những khi không sử dụng đến. 

Anh Châu

Bài viết liên quan

Nên xem

Cùng chủ đề

Bình luận