Horion Light Up: Chiếc loa không dây "độc, đẹp, đắt" dành cho tín đồ của hãng thời trang Louis Vuitton

Horion Light Up: Chiếc loa không dây

Nếu là tín đồ hàng hiệu thứ thiệt, Horizon Light Up từ Louis Vuitton là một sản phẩm không thể vắng mặt trong bộ sưu tập của bạn.

Khi nhắc đến Louis Vuitton, hẳn ai cũng đều biết đâylà một thương hiệu cực kỳ nổi tiếng trong lĩnh vực thời trang với vô số sản phẩm đắt tiền. Tuy nhiên, Louis Vuitton đang từng bước thâm nhập vào thế giới âm thanh hi-end qua việc ra mắt những thiết bị hấp dẫn, mang dấu ấn riêng của mình như tai nghe không dây Horizon, hay mới đây là loa không dây Horion Light Up. Sản phẩm hiện có giá bán lên tới 2,980 USD và lên kệ từ ngày 31/7. 

Horion Light Up: Chiếc loa không dây

Về cơ bản, giá của Horizon Light Up không quá đắt khi so sánh cùng những đôi loa không dây thực thụ dành cho audiophile, ví dụ như Linn Series 3. Nếu xét về chất lượng âm thanh, mẫu loa này có rất nhiều đối thủ cạnh tranh cực kỳ gay gắt. Thế nhưng, đối tượng người dùng mà Louis Vuitton hướng đến cho sản phẩm của mình lại là các tín đồ thời trang, vốn yêu cầu cao hơn về ngoại hình hơn là chất âm. 

Horion Light Up: Chiếc loa không dây

Loa có thiết kế như một chiếc đĩa bay không gian và được Louis Vuitton giới thiệu như sự pha trộn thú vị giữa nghệ thuật và công nghệ, vượt qua mọi đối thủ để xuất hiện trong phòng của tín đồ thời trang. Dĩ nhiên, sản phẩm còn được khẳng định đẳng cấp với hoạ tiết đặc trưng của Louis Vuitton trên toàn bộ loa, đi kèm là hệ thống đèn LED dày đặc cùng các chi tiết bằng thép không gỉ và da. Được biết, ngoại hình của Horizon Light Up được nhà sản xuất lấy cảm ứng từ chính dòng túi Toupie nổi tiếng. 

Horion Light Up: Chiếc loa không dây

Về cấu hình, Horizon Light Up trang bị một subwoofer 7,62cm, 2 tweeter 1,9cm để tái tạo âm thanh, 3 microphone dành cho đàm thoại và phát nhạc qua Bluetooth 5.1, Apple AirPlay 2. Đi kèm loa là một đế sạc riêng sử dụng cổng USB-C. 

Theo: What Hifi

Man Nam

Bài viết liên quan

Nên xem

Cùng chủ đề

Bình luận